• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Cậu bé 11 tuổi có cặp lông mi dài gần 5 cm

  Discussion in 'Tuyển dụng Việc làm' started by susuvanlejja, Feb 25, 2019.

  1. susuvanlejja

   susuvanlejja New Member


   Muin Bachonaev cảm thấy thoải mái, không gặp khó khăn trong cuộc sống với hàng lông mi chạm môi từ khi chào đời và hiện dài nhất nước Nga.
   Chủ nhật, 30/9/2018, 00:04 (GMT+7)

   [​IMG]


   Cậu bé Muin Bachonaev với hàng lông nheo dài gần 5 cm được ghi vào sách kỷ lục của Nga. Ảnh: kp.ru.

   Theo The Sun, cậu bé Muin Bachonaev được ghi vào sách kỷ lục của Nga vì có hàng lông mi dài nhất nước, gần 5 cm. Tuy có ngoại hình khá đặc biệt, Muin vẫn tỏ ra rất thoải mái.

   "Cháu vẫn sống như những người khác. Cháu không cần phải chăm chút gì cho hàng lông mi của mình cả. Cháu không gặp bất kỳ khó khăn nào với chúng", tờ KP.ru trích lời Muin cho hay phần mềm quảng cáo facebook

   Cậu bé 11 tuổi này thích chơi bóng đá và mong ước trở nên cầu thủ vĩ đại khi lớn lên. Hiện Muin sống cùng gia đình ở thị thành Moscow. Bố của Muin, Zaidullo Bachonaev (45 tuổi), là người gốc Tajikistan và đã chuyển cả nhà sang Nga từ năm 2010.

   [​IMG]


   Muin mê bóng đá và cảm thấy không có gì bất tiện vì cặp lông mi dài. Ảnh: CEN.

   Zaidullo cho biết: "Khi thằng bé đi ra đường, mọi người đều để ý đến nó. Nhưng nó thấy ổn. Chúng tôi đã đưa thằng bé đến khám nhiều thầy thuốc khác nhau và được kết luận rằng nó khỏe mạnh, không có bất cứ vấn đề gì. Chỉ có đoạn gen chịu nghĩa vụ cho sự phát triển của lông mi hoạt động hơi khác so với người thường nhật".

   Các chuyên gia y tế cho rằng gen này có thể bị ảnh hưởng bởi một số loại thuốc mà bà bầu dùng trong thời kỳ mang thai.
    

  Share This Page

  -->