• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hoa Tặng người yêu theo cách ý nghĩa – cửa hàng hoa tươi: 098 537 1080

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by shophoa, Oct 15, 2020.

  1. shophoa

   shophoa New Member

   Hoa Tặng người yêu theo cách nào mới ý nghĩa – dịch vụ hoa tươi: 098 537 1080

   Tặng hoa 20-10 cho người yêu cách trực tiếp hoặc trung gian cũng đều phù hợp trong mọi hoàn cảnh và món quà mà bạn chọn lựa để tặng.

   Bạn thực sự gặp khó khăn trong chuyện chọn lựa món quà phù hợp nhất để tặng người bạn để ý? Bạn có thể biết cô ấy thích ăn gì, gu gì nhưng chưa nắm bắt được thông tin nàng thích hoa nào nhất. Shop hoa tươi xin chia sẻ cho bạn một số bí quyết nhỏ để bạn tạo được ấn tượng trong dịp hò hẹn sau đây:

   Không phải cứ đến dịp Lễ, dịp đặc biệt, bạn mới nghĩ đến việc tặng hoa nhé, vì người con gái nào cũng thích được tặng hoa mỗi ngày đấy. Vì thế, một giỏ hoa hoặc chỉ đơn giản là một bông hoa hồng nhỏ cũng đủ nói lên cảm xúc tình cảm của bạn dành cho người ấy rồi. Tặng hoa không bắt buộc phải là loại quý hiếm, nếu bạn là một người cẩn thận và nhạy bén thì việc chọn lựa loại hoa và trang hoàng họa tiết đơn giản cũng sẽ làm cô nàng thích thú.

   Bí quyết tặng hoa trực tiếp

   Trong các dịp khai trương, tổ chức tiệc party, tiệc sinh nhật, mọi người thường tặng hoa tươi trực tiếp hơn. Tặng hoa trực tiếp sẽ có ý nghĩa đầy đủ, nói lên bạn có sự tự tin tuyệt đối trong món quà mình trao tặng. Bó hoa ấy sẽ thay bạn nói lên màu sắc riêng của bạn, những tâm tư tình cảm của bạn được đặt trong chính từng cánh hoa ấy.

   Bí quyết tặng hoa gián tiếp

   Tùy từngTrong nhiều hoàn cảnh, trường hợp, bạn không thể gặp người ấy để tặng hoa trực tiếp được. Lý do là bận công tác đột xuất hoặc bận một việc gì đó, bạn có thể tặng hoa qua dịch vụ điện hoa hoặc nhờ người quen chuyển đến người nhận. Tặng hoa cách gián tiếp cũng rất ấn tượng, nó sẽ khiến người ấy tò mò về bạn và muốn gặp bạn để nói tiếng cảm ơn hoặc một cuộc hò hẹn sau những ngày tặng hoa không chạm mặt. Đó sẽ là một bất ngờ và tạo sự khám phá cho cả người tặng và người nhận hoa.

   Cách tặng hoa này cũng không còn lạ lẫm với nhiều người nữa, đây là một cách thể hiện tình cảm gián tiếp nhưng luôn kích thích trí tò mò và khơi dậy sự tìm tòi về bạn của người nhận.

   Chọn địa điểm và thời điểm tặng hoa

   Để tạo một không gian thật ấn tượng cho ngày gặp gỡ, có thể chọn địa điểm là những quán càfe nhạc nhẹ, hoặc bên bờ biển…những yếu tố nhỏ này sẽ góp nhặt tạo cho món quà của bạn thêm lãng mạn đấy.

   Thực sự, đó chỉ là những yếu tố đơn giản quan trọng vẫn là cách bạn bộc lộ tình cảm với người yêu bằng tiếng nói chứ không hoàn toàn ở không gian. Hãy lựa chọn cách ưu tiên tốt nhất, thời gian và không gian không quan trọng. Một cành
    

  Share This Page

  -->