• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tặng hoa bạn gái theo cách nào mới ý nghĩa – điện hoa: 098 537 1080

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by dienhoa, Oct 15, 2020.

  1. dienhoa

   dienhoa New Member

   Tặng hoa cho bạn gái theo cách nào mới ý nghĩa – điện hoa: 098 537 1080

   Tặng hoa 20-10 cho bạn gái cách trực tiếp hoặc trung gian cũng đều hợp trong mọi hoàn cảnh và món quà mà bạn lựa chọn để tặng.

   Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn món quà thích hợp nhất để tặng người bạn để ý? Bạn có thể biết nàng thích món gì, gu gì nhưng chưa bắt được rằng nàng thích hoa nào nhất. Shop hoa tươi xin chia sẻ cho bạn một số bí quyết nhỏ để bạn tạo được thành công trong dịp hẹn hò tới:

   Không phải cứ đến ngày Lễ, dịp đặc biệt, bạn mới nghĩ đến việc tặng hoa nhé, vì người con gái nào cũng muốn được nhân hoa mỗi ngày đấy. Vì vậy, một giỏ hoa hoặc chỉ đơn giản là một nhành hoa hồng nhỏ cũng đủ nói lên cảm xúc tình cảm của bạn dành cho người ấy rồi. Tặng hoa không bắt buộc phải là loại đắt tiền nhất, nếu bạn là một người cẩn thận và nhạy bén thì việc lựa chọn loại hoa và trang trí họa tiết đơn giản cũng sẽ làm cô nàng mê đắm.

   Bí quyết tặng hoa trực tiếp

   Trong các dịp khai trương, tổ chức tiệc party, tiệc sinh nhật, mọi người thường tặng hoa tươi trực tiếp hơn. Tặng hoa trực tiếp sẽ có ý nghĩa đầy đủ, biểu hiện bạn đặt trọn tình cảm tuyệt đối trong món quà mình trao tặng. Bó hoa ấy sẽ thay bạn nói lên màu sắc riêng của bạn, những tâm tư tình cảm của bạn được đặt trong chính từng cánh hoa ấy.

   Bí quyết tặng hoa gián tiếp

   Tùy từngTrong nhiều hoàn cảnh, trường hợp, bạn không thể gặp người ấy để tặng hoa trực tiếp được. Lý do là bận công tác đột xuất hoặc yêu xa, bạn có thể đặt hoa qua dịch vụ điện hoa hoặc nhờ người quen chuyển đến người nhận. Tặng hoa cách gián tiếp cũng độc đáo, nó sẽ khiến đối phương tò mò về bạn và muốn gặp bạn để nói tiếng cảm ơn hoặc một cuộc hẹn hò sau những ngày tặng hoa không chạm mặt. Đó sẽ là một bất ngờ và tạo sự khám phá cho cả người tặng và người nhận hoa.

   Cách tặng hoa này rất phổ biến, đây là một cách biểu hiện tình cảm gián tiếp nhưng luôn kích thích trí tò mò và khơi dậy sự tìm tòi về bạn của người nhận.

   Chọn địa điểm và thời điểm tặng hoa

   Để tạo một không gian thật ấn tượng cho ngày gặp mặt, có thể chọn địa điểm là những quán càfe nhạc nhẹ, hoặc bên bờ biển…những yếu tố nhỏ này sẽ góp phần tạo cho món quà của bạn thêm ý nghĩa đấy.

   Thực sự, đó mới chỉ là những điều đơn giản chủ yếu vẫn là cách bạn bộc lộ tình cảm với người yêu bằng lời nói chứ không hoàn toàn ở không gian. Hãy chọn lựa cách ưu tiên tốt nhất, thời điểm và không gian không quan trọng. Một cành
    

  Share This Page

  -->