• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tặng hoa bạn gái theo cách ý nghĩa – cửa hàng hoa tươi: 098 537 1080

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hoatuoi, Oct 15, 2020.

  1. hoatuoi

   hoatuoi New Member

   Tặng hoa cho bạn gái theo cách nào mới ý nghĩa – dịch vụ hoa tươi: 098 537 1080

   Tặng hoa 20-10 cho người yêu cách trực tiếp hoặc trung gian cũng đều thích hợp trong mọi hoàn cảnh và món quà mà bạn chọn để tặng.

   Bạn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn món quà đặc biệt nhất để tặng người bạn để ý? Bạn có thể biết cô ấy thích món gì, gu gì nhưng chưa biết được thông tin nàng thích loài hoa nào nhất. Shop hoa tươi xin gửi đến bạn một số bí quyết nhỏ giúp bạn ghi điểm trong dịp hẹn hò sau đây:

   Không phải cứ đến dịp Lễ, dịp đặc biệt, bạn mới nghĩ đến việc tặng hoa nhé, vì cô nàng nào cũng muốn được tặng hoa mỗi ngày đấy. Vì thế, một giỏ hoa hoặc chỉ đơn giản là một bông hoa hồng nhỏ cũng đủ nói lên cảm xúc tình cảm của bạn dành cho người ấy rồi. Tặng hoa không yêu cầu phải là loại đắt tiền nhất, nếu bạn là một người cẩn thận và nhạy bén thì việc chọn lựa loại hoa và trang trí họa tiết đơn giản cũng sẽ làm cô nàng say đắm.

   Bí quyết tặng hoa trực tiếp

   Trong các dịp khai trương, tổ chức tiệc party, tiệc sinh nhật, mọi người có thói quen tặng hoa tươi trực tiếp hơn. Tặng hoa trực tiếp sẽ có ý nghĩa quan trọng, thể hiện bạn có sự tự tin tuyệt đối trong món quà mình trao tặng. Bó hoa ấy sẽ thay bạn nói lên cá tính riêng của bạn, những tâm tư tình cảm của bạn được đặt trong chính từng cánh hoa ấy.

   Bí quyết tặng hoa gián tiếp

   Tùy từngTrong nhiều hoàn cảnh, trường hợp, bạn chẳng thể gặp đối phương để tặng hoa trực tiếp được. Lý do là bận công tác đột xuất hoặc yêu xa, bạn có thể tặng hoa qua dịch vụ điện hoa hoặc nhờ người quen chuyển đến người nhận. Tặng hoa cách gián tiếp cũng rất ấn tượng, nó sẽ khiến người ấy trong những ngày đầu sẽ tò mò về bạn và muốn gặp mặt bạn để nói tiếng cảm ơn hoặc một cuộc hò hẹn sau những ngày tặng hoa không chạm mặt. Đó sẽ là một bất ngờ và tạo sự mới lạ cho cả người tặng và người nhận hoa.

   Cách tặng hoa này cũng không còn lạ lẫm với nhiều người nữa, đây là một giải pháp thể hiện tình cảm gián tiếp nhưng luôn kích thích trí tò mò và khơi dậy sự tìm tòi về bạn của người nhận.

   Chọn không gian và thời điểm tặng hoa

   Để tạo một không gian thật ấn tượng cho ngày gặp mặt, có thể chọn địa điểm là những quán càfe nhạc nhẹ, hoặc bên bờ biển…những yếu tố nhỏ này sẽ góp nhặt tạo cho món quà của bạn thêm lãng mạn đấy.

   Thực sự, đó chỉ là những yếu tố bình dị quan trọng vẫn là cách bạn diễn tả tình cảm với người yêu bằng tiếng nói chứ không phải phụ thuộc tất cả nhiều ở không gian. Hãy lựa chọn cách ưu tiên tốt nhất, thời điểm và không gian không quan trọng. Một cành
    

  Share This Page

  -->